Hướng dẫn thiết kế bài giảng và tuyển tập các bài giảng hay nghề động lực - cơ khí /Cao Văn Sâm, Vũ Xuân Hùng; ... - Cao, Văn Sâm
Đây là một công trình khoa học được biên tập dựa trên chất liệu từ những bài giảng đạt giải cao trong hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2006. Tập hợp những bài giảng về động lực và cơ khí thực sự mẫu mực trong hoạt động thiết kế và tổ chức hoạt động dạy học. Từ việc xác định mục tiêu, biên soạn nội dung, lựa chọn phương pháp, phương tiện...đến việc tổ chức các hoạt động dạy học cụ thể đều thể hiện hết sức công phu, khoa học.