Điện tử tương tự /Nguyễn Trinh Đường; ... - Lương, Ngọc Hải
Giới thiệu các mạch cơ bản như mạch tạo dao động, mạch lọc tích cực, mạch tuyến tính từng đoạn, mạch so sánh...và các mạch ứng dụng của thuật toán : khuếch đại thuật toán, mạch khuếch đại công suất...