Bù công suất phản kháng lưới cung cấp và phân phối điện /Phan Đăng Khôi, Huỳnh Bá Minh - Phan, Đăng Khải
Trình bày ý nghĩa vật lý, mô tả toán học, mục tiêu, lý thuyết cơ bản, phương pháp tính toán bù công suất ; Ảnh hưởng của sóng hài do thiết bị bù gây nên, mô hình hóa việc tính toán bù dùng cho tính toán bù trên máy tính điện tử.