Kỹ thuật số / Nguyễn Gia Hiểu - Nguyễn, Gia Hiểu
Trình bày các cơ sở số học và logic để xây dựng các hệ logic, cách xây dựng hệ logic tổ hợp và các hệ logic kế tiếp qua các bảng giá trị thật và bảng trạng thái. Đồng thời giới thiệu một phương pháp mới cho việc tạo các tín hiệu điều khiển cho các hệ thống số dựa trên lưu đồ thuật toán, xây dựng hệ thống số với các bộ vi xử lý. Với logic lập trình hệ thống có nhiều chức năng, dễ dàng mở rộng phát triển hệ thống.