Kế hoạch “Hoa quân nhập Việt” và sự ứng phó khôn khéo của cách mạng Việt Nam / Lê Đức Hoàng, Nguyễn Thị Hương - Lê, Đức Hoàng
“Hoa quân nhập Việt” ra đời có liên hệ mật thiết với chiêu bài chính trị của Mỹ về vấn đề Đông Dương, mong muốn thay thế quân Pháp. Cách mạng Việt Nam khôn khéo đuổi quân Tưởng về nước