Giáo trình kỹ thuật điện /Bộ Xây dựng - Bộ Xây dựng
Giới thiệu về dòng điện xoay chiều 3 pha, các dụng cụ đo lường điện và tác dụng của đo lường điện. Đồng thời giới thiệu sơ đồ các loại dây dẫn và biện an toàn lao động điện, cách chống sét cho các công trình xây dựng.