Giáo trình kế toán tài chính /Ngô Thế Chi, Trương Thị Thủy - Ngô, Thế Chi
Cung cấp các thông tin về kế toán kiểm toán trong các doanh nghiệp : Tổ chức công tác kế toán tài chính, kế toán tài sản cố định, kế toán tiền lương, ...Giới thiệu đặc điểm kế toán chi phí, doanh thu và kết quả trong các doanh nghiệp xây lắp, thương mại dịch vụ. Đồng thời khái quát về báo cáo tài chính : ý nghĩa, yêu cầu, hệ thống báo cáo tài chính doanh nghiệp,...