Kế toán quản trị / Huỳnh Lợi, Đào Tất Thắng, Lê Đình Trực chủ biên... - Phạm, Văn DượcTS.
Trình bày những vấn đề chung về kế toán quản trị, chi phí và phân loại chi phí, phân tích mối quan hệ chi phí - khối lượng - lợi nhuận, dự toán ngân sách, phân tích biến động chi phí, đánh giá chất lượng quản lý, các quyết định về giá bán, thông tin thích hợp cho việc ra quyết định và quyết định đầu tư dài hạn