Hướng dẫn thực hành chế độ kế toán hành chính sự nghiệp : Ban hành theo Thông tư số 107/2017/TT-BTC ngày 10 tháng 10 năm 2017 của Bộ Tài chính / Nguyễn Ngọc Đức biên soạn - Nguyễn, Ngọc Đứcbiên soạn
Gồm các vấn đề về hệ thống chứng từ kế toán, tài khoản kế toán, sổ kế toán và các qui định mới về cơ chế chính sách, tài chính năm 2014 trong đơn vị hành chính sự nghiệp