Xem xét các tác động đến môi trường trong quá trình hoạt động dự án điều chỉnh khu kinh tế muối công nghiệp và xuất khẩu Quán Thẻ / Khuất Thị Hồng - Khuất, Thị HồngThS.
Trình bày đến các tác động trong quá trình xây dựng và hoạt động của Dự án với môi trường vùng, để đưa ra giải pháp giảm thiểu và hạn chế tác động do dự án đồng muối gây ra, hỗ trợ quá trình ra quyết định đầu tư