Sinh học tế bào và di truyền học / Nguyễn Thị Hồng Nhung - Nguyễn, Thị Hồng Nhung
Trình bày cấu trúc và chức năng của các đại phân tử sinh học như: DNA, RNA, protein đến các vấn đề của tế bào Eukaryote. Sự vận chuyển các chất và truyền tín hiệu qua màng tế bào; chu kỳ tế bào và sự kiểm soát phân bào; kiểm soát biểu hiện gen và cơ chế di truyền một số tính trạng và bệnh di truyền ở người