Ứng dụng GIS và phương pháp phân tích đa chỉ tiêu lựa chọn thứ tư ưu tiên bố trí các khu công nghiệp trong phương án quy hoạch sử dụng đất tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh / Phạm Thu Hương, Phạm Thị Thanh Thúy, Nguyễn Thị Lệ Hằng - Phạm, Thu Hương
Nghiên cứu ứng dụng phương pháp phân tích đa chỉ tiêu để tính trọng số cho chỉ tiêu về kinh tế xã hội và môi trường, phương pháp GIS được sử dụng để phân tích không gian chống xếp lớp và hiển thị kết quả lựa chọn vị trí các công trình xây dựng