Ứng dụng công nghệ viễn thám và GIS chiết tách đường bờ sông phục vụ giám sát sạt lở khu vực hợp lưu các sông Thao - Đà - Lô / Vũ Danh Tuyên, Phạm Thị Thu Hương, Quách Thi Chúc, Nguyễn Tiến Thành - Vũ, Danh Tuyên
Trình bày cơ sở lý thuyết phương pháp tách chiết tách đường bờ phục vụ giám sát sạt lỡ và kết quả thực nghiệm tại hợp lưu sông Thao - Đà - Lô, phục vụ hiệu quả cho công tác giám sát sạt lỡ đường bờ sông