Quyền tiếp cận thông tin trong quản lý nhà nước về môi trường biển và hải đảo / Trần Văn Duy - Trần, Văn DuyTS.
Trình bày những vấn đề cấp bách tăng cường thiết chế dân chủ để nhân dân tham gia cùng cơ quan quản lý nhà nước về thực thi pháp luật hiệu quả