Thách thức lớn về an ninh nguồn nước Đồng bằng Sông Cửu Long / Văn Thành - Văn ThànhThS.
Trình bày những thiệt hại về sinh kế và những lo lắng mà cư dân Đồng bằng Sông Cửu Long đang phải gánh chịu, là minh chứng cho sự cần thiết về tính cân bằng giữa lợi ích kinh tế và giá trị môi trường bền vững trong khu vực