Phát triển kết cấu hạ tầng giao thông vùng Đồng bằng sông Cửu Long thích ứng biến đổi khí hậu / Lê Minh Đạo - Lê, Minh Đạo
Trình bày những hội nhập kinh tế quốc tế cùng tác động ngày càng nặng nề của biến đổi khí hậu đang đặt ra nhiều thách thức trong phát triển kết cấu hạ tầng giao thông của vùng