Mối quan hệ phong cách lãnh đạo đổi mới, vốn tâm lý và sự gắn kết công việc nhân viên-trường hợp nhân viên văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh / Cao Minh Nhựt, Lê Minh Trường,...[và những người khác] - Cao, Minh Nhựt
Số hợp đồng: HĐ-KHCN (Mã số: 2020.01.134)