Nâng cao hiệu quả các giải pháp giảm thiểu tác hại của thiên tai đối với nhà ở trong vùng lụt bão / Vũ Hồng Thúy - Vũ, Hồng Thúy
Trình bày những giải pháp công trình xây dựng có thể ứng phó hiệu quả với bão, lũ, lụt rất quan trọng liên quan đến đời sống nhân dân và cả sự phát triển chung của đất nước