Nghiên cứu công nghệ Blockchain và ứng dụng xác minh chứng chỉ : Luận văn Thạc sỹ Công nghệ Thông tin ; Mã số: 848.02.01 / Sengdavong Vanxana ; Nguyễn Kim Quốc hướng dẫn - Sengdavong Vanxana
Thư mục: tr. 94 - 95