Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên khối hành chính tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành : Luận văn Thạc Quản trị Kinh doanh - Mã ngành: 8340101 / Nguyễn Thị Bình ; Phan Ngọc Thanh hướng dẫn - Nguyễn, Thị Bình
Phụ chú: tr. 131 - 150