Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự gắn bó của nhân viên đối với Công ty cổ phần đầu tư phát triển cao su Nghệ An : Luận văn Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ; Mã ngành: 83.40.101 / Nguyễn Thị Thảo ; Nguyễn Thanh Vũ hướng dẫn - Nguyễn, Thị Thảo
Thư mục: tr. 89 - 92 ; Phụ lục: tr.93 - 139