Nghiên cứu tích hợp giảm nhẹ rủi ro thiên tai : trong quy hoạch sử dụng đất đô thị / Đào Hải Nam, Trần Xuân Hiểu, Dương Quỳnh Nga, Trần Quốc Thái - Đào, Hải NamThS.
Trình bày xu hướng tích hợp giảm nhẹ rủi ro thiên tai trong quy trình quy hoạch sử dụng đất, được xem như một xu hướng tất yếu, giúp cho các nhà quản lý và hoạch định chính sách định hình một tương lai bền vững cho các đô thị ở Việt Nam