Kiến trúc công trình du lịch ven biển thích ứng : Với sự biến đổi của môi trường tự nhiên và xã hội / Nguyễn Thị Như Quỳnh - Nguyễn, Thị Như Quỳnh
Nghiên cứu khai thác các đặc trưng này trong kiến trúc công trình nhằm góp phần tạo lập và nâng cao chất lượng quy hoạch, kiến trúc công trình du lịch nghỉ dưỡng trong bảo vệ môi trường biển và bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống