Không gian sáng tạo : Trong các làng nghề truyền thống / Phạm Hùng Cường - Phạm, Hùng Cường
Trình bày không gian sáng tạo trong làng nghề góp phần tạo nền giá trị mới, phát triển kinh tế và gìn giữ văn hóa của làng nghề truyền thống