Tiếp cận năng lực trong quá trình : Đào tạo KTS - Mục đích và giải pháp / Nguyễn Huy Hoàng - Nguyễn, Huy Hoàng
Trình bày phát huy khả năng sáng tạo chủ động học tập nghiên cứu vận động kiến thức lý thuyết với thực hành