Xây dựng cơ sở dữ liệu tuyến điểm du lịch đường sông tại Thành phố Hồ Chí Minh : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở 2019-2020 / Nguyễn Phước Hiền chủ nhiệm; Nguyễn Hoàng Long,...[và những người khác] - Nguyễn, Phước Hiền
Số hợp đồng: 2020.01.199/HĐ-KHCN