Định danh phân tử bò rừng Quảng Nam bằng trình tự DNA trên genome ty thể : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2015-2016 / Trần Hoàng Dũng chủ nhiệm; Nguyễn Thành Công, Trần Thị Bích Huy - Trần. Hoàng Dũng
Số hợp đồng: 2015.01.03/HĐ-KHCN