Nguyên cứu tối ưu hóa quy trình xác định mẫu kháng nguyên bạch cầu người (HLA) trên một số mẫu máu bệnh nhân mắc bệnh thận mãn tính : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2020-2021 / Nguyễn Vân Hương - Nguyễn Vân Hương
Số hợp đồng: 2021.01.44/HĐ-KHCN