Orange House:Không gian ký ức / Đinh Quang Tuấn - Đinh, Quang Tuấn
Trình bày ý tưởng thiết kế được chắp nối từ ký ức những căn nhà họ đã từng gắn bó ấn tượng ngôi nhà màu cam đất bao bọc mảnh vườn tràn đầy lá của tuổi thơ