Nghiên cứu ảnh hưởng của chênh lệch nhiệt độ giữa mặt cầu và đáy dầm đến nội lực kết cấu nhịp cầu bản rộng bê tông cốt thép, nhịp liên tục, dạng khung cứng đổ toàn khối tại mố / Phạm Văn Thoan - Phạm, Văn ThoanPGS.TS.
Việc ứng dụng phần mềm phân tích kết cấu cầu MIDAS/civil, để đưa ra các kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của chênh lệch nhiệt độ giữa mặt cầu và đáy dầm đến nội lực kết cấu nhịp bản rộng bê tông cốt thép, đồng thời đưa ra các kiến nghị quan trọng phục vụ thiết kế, thi công ở Việt Nam