Đánh giá tác động ở mức độ phiên mã của cao phân đoạn Trâm Bầu Combretum quadrangualre Kurz lên con đường apoptosis ở tế bào ung thư gan HepG2 : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Nguyễn Thị Phương - Nguyễn, Thị Phương
Số hợp đồng: 2021.01.37/HĐ-KHCN