Nghiên cứu phân tích và mô phỏng ứng xử chịu nén đúng tâm của cột ngắn ống thép nhồi bê tông sử dụng các loại bê tông có cường độ khác nhau : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2020-2021 / Lê Hoài An chủ nhiệm; Phạm Đức Duy, Huỳnh Ngọc An - Lê, Hoài An
Số hợp đồng: 2020.01.164/HĐ-KHCN