Ai “Chống lưng” xe quá tải? / Ngô Đức Hành - Ngô, Đức Hành
Xe quá tải đã và đang là nỗi ”kinh hoang” trong hoạt động vận tải đường bộ. Tại hội nghị sơ kết quý I của Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu: Điều tra làm rõ có ai chống lưng cho xe quá tải hay không?