Đánh giá mức độ biểu hiện của Protein Benchwarmer kiểu dại và đột biến E164K ở tế bào HEK293 : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Nguyễn Hoàng Danh chủ nhiệm; Vũ Minh Thiết, Đinh Hải Ngân - Nguyễn, Hoàng Danh
Số hợp đồng: 2021.01.034