Ô nhiễm tài nguyên nước khu vực đồng bằng sông Hồng và sông Thái Bình: Những vấn đề cấp bách / Thịnh Quang - Thịnh, Quang
Hiện nay, trên vùng đồng bằng sông Hồng và sông Thái Bình đang phải đối mặt với những vấn đề cấp bách về ô nhiễm tài nguyên nước cần phải xừ lý