Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất mứt từ quả điều (Anacardium occidentale Linn.) : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Đào Tấn Phát chủ nhiệm; Trần Thị Yến Nhi,...[và những người khác] - Nguyễn, Ngọc QuýDS.Cộng tác
Số hợp đồng: 2021./HĐ-KHCN