Khảo sát ảnh hưởng của hệ dung môi Dimethylformamide (DMF)/Dichloromethane (DMC) đến cấu trúc pha, hình thái tinh thể và hoạt tính quang xúc tác của vật liệu Bismuth Oxychloride : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2021 / Nguyễn Hữu Vinh chủ nhiệm;Nguy Thị Hồng Thắm,...[và những người khác] cộng tác - Nguyễn, Hữu Vinh ThS.Chủ nhiệm
Số hợp đồng: 2021.01.017/HĐ-KHCN