Ứng dụng chế phẩm sinh học dựa trên PVA, agar, D-Glucose kết hợp với chiết xuất bần ổi trong bảo quản chuối sau thu hoạch : Báo cáo tổng kết đề tài NCKH dành cho Cán bộ - Giảng viên 2020- 2021 / Nguyễn Thị Thương chủ nhiệm; Phạm Trần Bảo Trân - Nguyễn, Thị Thương
Số hợp đồng: 2021.01.13/HĐ-KHCN