Các yếu tố của thương hiệu xanh tác động đến ý định mua sản phẩm xanh – nghiên cứu trường hợp túi nilon tự hủy sinh học của người tiêu dùng trên địa bàn quận Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh : Báo cáo tổng kết đề tài chương trình Sinh viên NCKH năm 2020 / Sơn Hoàng Hiếu chủ nhiệm, Lê Minh Trường,...[và những người khác] - Lê, Minh Trường Hướng dẫn
Mã số đề tài: 07