Nâng cao khả năng phân hủy kháng sinh dưới ánh sáng nhìn thấy sử dụng vật liệu composite Bi2O3/TiO2 được tổng hợp bằng phương pháp dung nhiệt. : Báo cáo tổng kết đề tài Khoa học và Công nghệ cấp cơ sở năm 2020-2021 / Nông Xuân Linh chủ nhiệm; Nguyễn Duy Trinh,...[và những người khác] cộng tác - Nguyễn, Duy TrinhTS.Cộng tác
Số hợp đồng: 2020.01.141/HĐ-KHCN