Tổng quan về mối quan hệ : Giữa quy hoạch đô thị và bất động sản / Sầm Minh Tuấn, Lê Đại Dương - Sầm, Minh TuấnThS..
Trình bày những giải pháp nhằm đáp ứng hài hòa mọi nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ môi trường, quy hoạch đô thị do đó cũng là yếu tố quan trọng thúc đẩy phát triển thị trường bất động sản và ngược lại