Xu hướng xây dựng đô thị : Trên thế giới ứng phó với đại dịch Covid-19 / Hoàng Anh - Hoàng AnhThS. KTS.
Trình bày nhằm tổng hợp một số xu hướng xây dựng điều chỉnh đô thị nhằm ứng phó với đại dịch Covid-19 mà hiện nay đang được nhiều nước trên thế giới khuyến khích