Quy hoạch đô thị vệ tinh và tác động đến thị trường bất động sản / Nguyễn Trung Dũng - Nguyễn, Trung DũngTS. KTS.
Trình bày giải pháp giúp kiểm soát ngăn ngừa được các vấn đề nêu trên của vùng đô thị lớn, đồng thời phát huy được sức hút lợi thế kinh tế phát triển đô thị phát triển bền vững