Xu hướng phát triển giao thông xanh, thông minh : và các tác động đến thị trường bất động sản / Nguyễn Văn Minh - Nguyễn, Văn MinhTS.
Trình bày để cập về các khía cạnh trong phát triển giap thông xanh, thông minh tác động đến thj trường bất động sản tương lai, gợi ra những hướng đầu tư bất động sản mới những cơ hội đón đầu cho các nhà đầu tư