Hành vi người tiêu dùng : Thấu hiểu và vận dụng / Bùi Văn Quang, Nguyễn Thị Thu Trang - Bùi, Văn QuangTS.chủ biên
Tổng quan về hành vi người tiêu dùng; Qúa trình cảm nhận và nhận thức của người tiêu dùng; Tiến trình ra quyết định của người tiêu dùng; Phân tích hành vi người tiêu dùng; Môi trường tác động người tiêu dùng; Ảnh hưởng văn hóa và các tầng lớp xã hội.