Bình luận khoa học Bộ luật lao động nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam / Lưu Bình Nhưỡng chủ biên, Nguyễn Xuân Thu, Đỗ Thị Dung - Lưu, Bình NhưỡngTS.chủ biên
Phân tích nội dung từng khoản của Bộ luật lao động về vấn đề việc làm, hợp đồng lao động, tiền lương, thời gian làm việc, kỷ luật lao động... Đánh giá, nhận định tính phù hợp giữa lý luận và thực tiễn các quy định trong Bộ luật này