Giáo trình quản trị nhân lực / Trần Thị Kim Dung - Trần, Thị Kim Dung PGS.TS.
Trình bày tổng quan về quản trị nhân lực; kế hoạch hóa và bố trí nhân lực; phát triển và đánh giá; thù lao và các phúc lợi; các khuyến khích tài chính; quan hệ lao động; an toàn và sức khỏe.