Mạch SCR /Nguyễn Minh Đức - Nguyễn, Minh Đức
Trình bày các vấn đề về Triac, các bóng SCR, mạch điện áp xoay chiều với Triac, các ví dụ về mạch điện ứng dụng Triac và các Triac đặc sắc như : Triac có thể ngắt, Triac kích quang, Triac tốc độ nhanh....