Tâm lý lãnh đạo & quản lý /Nguyễn Phúc Ân
Trình bày một số nội dung xung quanh vấn đề con người và tâm lý con người _ một vấn đề còn khoảng cách giữa nhận thức và việc làm trong công tác lãnh đạo và quản lý, phân tích một số khía cạnh tâm lý lãnh đạo. Qua đó nêu bật vai trò của người lãnh đạo, quản lý trong hệ thống quản lý nguồn nhân lực hiện nay.