Các câu hỏi thường gặp trong pháp luật lao động : Dành riêng cho người làm nhân sự và luật sư nội bộ trong doanh nghiệp / Nguyễn Hữu Phước - Nguyễn, Hữu Phước
Gồm các câu hỏi đáp về quy định của pháp luật lao động Việt Nam: Hợp đồng lao động, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, tiền lương, thuế thu nhập cá nhân, bảo hiểm xã hội, an toàn lao động, vệ sinh lao động, nội quy lao động và thoả ước lao động tập thể, kỷ luật lao động...